แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - baanricher

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1
เหมือนปัญหา คนต้องการมีบ้าน ด้วยการดู บ้านมือสอง ทำเลที่ตั้งสำหรับสร้างการบ้าน เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส การมองหา บ้านมือสอง สักข้างหลัง หรือทำเลสำหรับสร้างการบ้าน ก็เลยเกิดเหตุที่จำต้องค้นหา ข้อมูลอย่างตั้งใจ และ ยอดเยี่ยม ในขณะนี้เราเข้าถึงข้อมูลต่างๆได้อย่างง่ายดายล้นหลาม ก็แค่เม้าส์คลิ้ก หรือ เพียงปลายนิ้วสัมผัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากทางอินเทอร์เน็ต แต่ปัญหาก็คือ แหล่งข้อมูลพวกนั้น มีความน่าเชื่อถือมากน้อยมากแค่ไหนซึ่งถ้าวนดวงใจบ้านสักด้านหลังแล้ว เราสามารถซื้อกับเจ้าบ้าของบ้านได้ โดยตรง หรือบางครั้งก็อาจจะซื้อผ่านคนกลาง แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้มีบริษัทที่คุณสามารถหาบ้านมือสอง ที่มีความน่าไว้วางใจได้ ซึ่งเป็นบริษัทพวกนั้นเป็นสิ่งที่ช่วยเตรียมการ กับสินทรัพย์ หนี้สูญ ก่อสร้างบ้าน ราคาไม่แพง ที่ดินรกร้าง บ้านมือสอง ฯลฯ ให้พร้อมกับการ ขายและก็สร้างคุณประโยชน์ให้กับ สังคมได้ต่อไป

ทราบประวัติความเป็นมาข้อมูล บ้านมือสอง บ้านอยู่ข้างในเขต พื้นที่เวนคืน เพื่อสร้างทางด่วนหรือไม่ สามารถตรวจทาน ได้กับการทางพิเศษแห่งประเทศไทยบ้านอยู่ในเขตพื้นที่ เวนคืนสร้างถนนไหม ในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร สามารถพินิจพิจารณากับกรุงเทพฯ หรือกรมโยธาธิการ กรณีต่างจังหวัดไต่ถามได้ จากเทศบาลจังหวัด หรือ กรมทางหลวง ขึ้นกับประเภทหนทางว่า เป็นถนนหลวงแผ่นดิน ถนนหลวงจังหวัด หรือถนนหลวงเขตแดน

2. ตรวจดูงานระบบ ตรวจระบบน้ำ ประปาว่ามีการรั่วซึมของน้ำรอบๆฝาและก็ใต้พื้นห้องน้ำไหม และทดสอบปิดก๊อกน้ำ ในบ้านทุกจุด แล้วตรวจว่ามิเตอร์น้ำยังเดินอยู่ไหม แม้มิเตอร์ยังเดินอยู่อาจเกิดจากวัสดุในถังพักโถเครื่องสุขภัณฑ์เสื่อม ให้แปลงใหม่แล้วตรวจเช็คอีกครั้ง ถ้าเกิดมิเตอร์น้ำ ยังเดินอยู่อีก กะได้ว่าระบบท่อน้ำน้ำก๊อกอาจจะรั่ว
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านโครงการน่าอยู่

2
แต่งบ้าน สุดแปลก แหวกแนว จินตนาการสุดล้ำลึก
กับสุดยอด 5 ไอเดียแต่งบ้านวันนี้เราก็จะพาไปดู ยอดเยี่ยม 5 ไอเดียแต่งบ้าน ที่มาพร้อมกับ การครีเอท รวมทั้ง จินตนาการสุดลึกล้ำ ผสมผสานระหว่าง ธรรมชาติ เทคโนโลยี รวมทั้ง ศิลปะ เข้าด้วยกัน ได้อย่างกลมกลืน ตั้งแต่การ ดีไซน์ จนกระทั่ง ไอเดียแต่งบ้าน ที่เพื่อนฝูงๆก็สามารถเอามาปรับใช้ ใช้กับ บ้านตัวเองได้ สามารถอ่านต่อบทความดีๆเพิ่มถึงที่เหมาะ บ้านสวย อยู่แล้วมั่งคั่ง จะยอดเยี่ยมแค่ไหน ลองไปดูกันเลย

แปลงบันได ธรรมดาเป็นไม้ลื่นได้อย่างไม่ยากเย็น ด้วย SlideRider ผลงานการออกแบบ ของ Trisha Cleveland จาก Minnesota เป็นไอเดีย ฉลาดมากๆที่เปลี่ยนแปลงบันได ในบ้านที่แสนจะปกติ บ้านหลังไหน ก็มี แล้วหลังจากนั้นก็มีเปรียบเสมือนๆกัน ให้กลายเป็นพื้นที่ สนุกสนาน จริงๆ
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง

3
ที่ดินสวย ถนนวัดละหารไร่-วัดอ่างแก้ว (ถนนสาย 4011) ใกล้วัดละหารไร่ 700 ม. เข้าถนนคอนกรีต 400 ม. แหล่งชุมชนบ้านตลอดเส้นทาง ไฟฟ้า ประปา ไฟทางส่องสว่าง

ที่ดิน 100 ตรว. 490,000 บาท (แปลงหลัง 2 แปลง)(ขาย 1)
ที่ดิน 100 ตรว. 590,000 บาท (แปลงติดบ้านสีเหลือง 2)
✅ จ่าย 30% โอนใส่ชื่อให้ก่อน
✅ ผ่อนได้ 1 ปีไม่มีดอกเบี้ย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ : พัณณ์ชิตา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่ดินผ่อนได้

Tags : ที่ดินผ่อนกับเจ้าของ

4
สร้างบ้าน ราคาไม่แพงด้วยงบเพียงแค่ไม่กี่แสน เครื่องตกแต่งบ้าน ของตกแต่งที่พอดีวันนี้จะพาไปดู แบบบ้านสไตล์โมเดร์น ด้วยการสร้างบ้านด้วยงบประมาณ สร้างบ้าน ราคาถูก ด้วยงบประมาณเพียงแต่ 2 แสน ถึง 5 แสน ต้นๆบ้านบางด้านหลัง ราคาบางครั้งอาจจะถูก หรือ แพง สุดแท้แต่วัสดุอุปกรณ์ ในการก่อสร้าง หรือค่าเหนื่อย แล้วก็ ขนาดของบ้าน ราคานี้เป็นราคาเฉพาะบ้าน ไม่รวมเครื่องประดับบ้าน แล้วหลังจากนั้นก็ของตกแต่ง ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆด้านในภาย วันนี้ บ้านสวย อยู่แล้วมั่งคั่ง จะนำไอเดียมาแบ่งปันการผลิตบ้านราคาถูก สัมผัสได้ ไปดูกันได้เลยเทียบการผลิตบ้าน ก่อสร้างบ้าน ราคาไม่แพง ชั้นเดี่ยวเล่นระดับ และการสร้างกับบ้านสองชั้นแต่ยังไง ก็ตามการผลิต บ้านน็อคดาวน์ ราคาถูก ค่าใช้สอยของการก่อสร้าง ทั้งคู่แทบไม่มีความ ไม่เหมือนกันมากมายสัก เท่าไรนัก ขึ้นอยู่กับมูลเหตุต่างๆของผู้ตั้งหัวข้อ ไม่ว่าเป็น ผู้อาศัย การใช้ข้างในบ้าน ไลฟ์สไตล์ความนิยมของผู้พักอาศัย อย่างเช่น ถ้ามีผู้อาวุโสนั้น ทำการพักอยู่ บ้านเล่นระดับ

คงความสูง บางครั้งก็อาจจะไม่เหมาะสม เท่าไรนัก ควรจะเป็นบ้านสองชั้นแล้ว จัดแจงบริเวณข้างล่างให้มีห้อง สำหรับคนวัยชรา เป็นต้น

ข้อดีช่วยพื้นที่ด้านใน ภายโปร่งโล่งเตียน ไม่ทึบตัน และอากาศ ไหลเวียนได้สบายให้บ้าน มองดูมีลูกเล่นสนุก เพิ่มมากขึ้น แล้วก็ยังมองดูงาม ทันสมัยอีกด้วยพื้นที่เก็บของ มากเพิ่มขึ้น ส่วนที่เลื่อนฐานะ ขึ้นมาจะมีพื้นที่ว่าง แบบบ้านที่ยกพื้น ไล่ระดับบางข้างหลังจะนิยม ทำช่องเก็บของข้อด้อยไม่เหมาะสมสำหรับผู้อยู่อาศัย ที่มีเด็ก แล้วก็คนวัยแก่อาศัยอยู่ เพราะเหตุว่าบางเวลา อาจเป็นโทษสำหรับ การเดินมาข้างในบ้านได้ แม้กระนั้นสามารถแก้ได้โดยใช้ การเล่นระดับกับบันได เพราะตัวอย่างบันได จะแบ่งพื้นที่ให้ เห็นได้ชัดเจนกว่า และก็มีความสูงแค่เพียงครึ่งชั้น ก็เลยสบายกว่าการขึ้นบันไดยาวๆอย่างกับหลายชั้นแบบปกติการแบ่งโซนบางครั้ง บางทีอาจไม่ชัดแจ้งเท่าบ้านสองชั้น ยกตัวอย่างเช่น พื้นที่ส่วนตัว หากบ้านสองชั้น ข้างล่างบางทีอาจเป็น หลักที่รับรองแขก ส่วนด้านบนครั้งคราว อาจเป็นเป็นห้องรับแขก และก็ห้องนอนซึ่งเป็น หลักที่ส่วนตัวของพวกเรา
  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ขอบคุณบทความจาก : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่

5
สร้างบ้าน ราคาถูก ก่อสร้างบ้าน ด้วยงบประมาณเพียงไม่กี่แสนบาท
วันนี้จะพาไปดู แบบบ้านสไตล์โมเดร์น ด้วยการผลิตบ้านด้วยงบประมาณ สร้างบ้าน ราคาไม่แพง ด้วยงบประมาณเพียง 2 แสน ถึง 5 แสน ต้นๆบ้านบางด้านหลัง ราคาอาจจะถูก หรือ แพง แล้วแต่วัสดุอุปกรณ์ สำหรับการก่อสร้าง หรือค่าแรง แล้วก็ ขนาดของบ้าน ราคานี้เป็นราคาเฉพาะบ้าน ไม่รวมเครื่องเรือน และจากนั้นก็ของตกแต่ง เครื่องใช้ต่างๆข้างในบ้าน วันนี้ บ้านสวย อยู่แล้วมั่งคั่ง จะนำไอเดียมาแบ่งปันการสร้างบ้านราคาไม่แพง จับต้องได้ ไปดูกันได้เลย

แม้กระนั้นยังไง ก็ตามการสร้าง บ้านน็อคดาวน์ ราคาไม่แพง ค่าใช้สอยของการก่อสร้าง ทั้งสองแทบจะไม่มีความ ต่างกันมากสัก เท่าไรนัก ขึ้นอยู่กับมูลเหตุต่างๆของผู้ตั้งกระทู้ ไม่ว่าเป็น ผู้อาศัย การใช้ข้างในบ้าน ไลฟ์สไตล์ความนิยมชมชอบของผู้อาศัย ดังเช่นว่า ถ้าเกิดมีผู้สูงอายุนั้น กระทำพักอยู่ บ้านเล่นระดับคงความสูง อาจจะไม่เหมาะสม เท่าไรนัก ควรเป็นบ้านสองชั้นแล้ว จัดการรอบๆข้างล่างให้มีห้อง สำหรับผู้อาวุโส ฯลฯ

สร้างบ้าน ราคาไม่แพง ก่อสร้างบ้าน ด้วยงบประมาณเพียงไม่กี่แสนบาท
วันนี้จะพาไปดู แบบบ้านสไตล์โมเดร์น ด้วยการผลิตบ้านด้วยงบ ก่อสร้างบ้าน ราคาถูก ด้วยงบประมาณเพียง 2 แสน ถึง 5 แสน ต้นๆบ้านบางข้างหลัง ราคาอาจจะถูก หรือ แพง ตามใจวัสดุอุปกรณ์ สำหรับการก่อสร้าง หรือค่าเหนื่อย แล้วก็ ขนาดของบ้าน ราคานี้เป็นราคาเฉพาะบ้าน ไม่รวมเครื่องเรือน และของตกแต่ง ของใช้ต่างๆภายในบ้าน วันนี้ บ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย จะนำไอเดียมาแบ่งปันการสร้างบ้านราคาไม่แพง จับต้องได้ ไปดูกันได้เลย

แต่เช่นไร ก็ตามการผลิต บ้านน็อคดาวน์ ราคาไม่แพง ค่าใช้สอยของการก่อสร้าง ทั้งคู่แทบไม่มีความ แตกต่างมากมายสัก เท่าไรนัก ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆของผู้ตั้งหัวข้อ ไม่ว่าเป็น ผู้อาศัย การใช้ข้างในบ้าน ไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบของผู้พักอาศัย ดังเช่นว่า หากมีคนวัยแก่นั้น ทำการพักอยู่ บ้านเล่นระดับอาจความสูง บางทีอาจจะไม่เหมาะสม เท่าไรนัก ควรเป็นบ้านสองชั้นแล้ว จัดเตรียมบริเวณข้างล่างให้มีห้อง สำหรับผู้สูงอายุ ฯลฯ
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิต : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านระยอง

6
Barn House ในศตวรรษที่สิบแปด ถูกดัดแปลงแก้ไข ให้เป็นบ้านพักรับรองแขก
ที่ปรับการตกแต่งภายใน เพื่อสร้างแนวทางที่สะดุดตา พวกเราดูได้จากพื้นที่ ที่โล่งแจ้งรอบๆ แปลงจากยุ้ง ที่อยู่ในบ้านนอก ให้แปลงเป็นกระต๊อบ ห้องเช่าสุดหรู สำหรับรับรองแขกสถานที่แห่งนี้ ยังเคยเป็นโรงเก็บของ ที่มีชื่อ และก็ถึงแม้ว่ามันจะดูคุ้มคลั่ง ที่มีพื้นที่มากเกิน และไม่ได้ทำอะไร กับมันเลย แต่พวกเราก็ไม่สามารถที่จะตกลงใจ ได้ว่าจะทำอะไร แล้วต่อจากนั้นพวกเราย้ายจากบ้านเก่า ของพวกเราในลอนดอนไปเป็นที่เล็กกว่า และก็จบลงด้วยการเล่าเรื่องเหล่านี้ทั้งหมดนั่งอยู่ด้านในห้องเก็บของเพราะฉะนั้นเราจึงตกลงใจที่จะทำให้มันแปลงเป็นห้องหนังสือจากด้านนอกโรงนา มีลักษณะราวกับ ที่เคยทำมามากมายด้วยงานหิน ที่มีสภาพภูมิอากาศดี และ กระเบื้องมุงหลังคา ความเคลื่อนไหวครั้งเดียว เป็นประตูเดิมถูกทำใหม่ เป็นบานประตูหน้าต่าง ประตูใหญ่ขึ้น  สูงและกระจกกรุด้วยไม้เป็นช่องๆหีบเพลงชัก เมื่อกลับเข้ามา คุณจะพบว่าตนเอง อยู่ด้านในห้องนั่งพักผ่อน ที่มีเพดานสูงยิ่งกว่า 12 เมตร ไปจนถึงความสูงของหลังคาจั่วพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ Behind Home จากข้างนอกเพียงแค่นั้น แล้วก็อุทิศให้กับอุปกรณ์ทำสวน ซึ่งเป็นเครื่องเตือนความทรงจำ ถึงแหล่งกำเนิด อันต่ำต้อยของเรือนต่างจังหวัด อันงามที่นี้ ระบบทำความร้อน ใต้พื้นไม้โอ๊ค แปลว่า

นิยมใช้ทำพื้น แล้วก็ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ซึ่งไม่ได้รับความนิยม มากมายในประเทศของพวกเรา เพราะว่าการตกแต่งบ้าน สไตล์ไทย จะเน้นย้ำสไตล์ที่เรียบง่าย โปร่งสบาย แล้วก็ ค่อยสบาย ซึ่งตรงข้าม กับสไตล์ รวมทั้ง ความรู้สึก ของป่าโอ๊ก
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง

7
ที่ดินสวย ถนนวัดละหารไร่-วัดอ่างแก้ว (ถนนสาย 4011) ใกล้วัดละหารไร่ 700 ม. เข้าถนนคอนกรีต 400 ม. แหล่งชุมชนบ้านตลอดเส้นทาง ไฟฟ้า ประปา ไฟทางส่องสว่าง

ที่ดิน 100 ตรว. 490,000 บาท (แปลงหลัง 2 แปลง)(ขาย 1)
ที่ดิน 100 ตรว. 590,000 บาท (แปลงติดบ้านสีเหลือง 2)
✅ จ่าย 30% โอนใส่ชื่อให้ก่อน
✅ ผ่อนได้ 1 ปีไม่มีดอกเบี้ย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ : พัณณ์ชิตา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่ดิน 100 ตร.ว.

Tags : ที่ดิน 100 ตร.ว.,ที่ดินผ่อนได้

8
Backyard vegetables ผักสวนครัวปลอดพิษ ปลูกไว้กินเอง ปลูกง่ายๆดูแลไม่ยาก
Backyard vegetables การปลูกผักแนวทางการทำแปลงผักสวนครัวเล็กๆเต็มไปด้วยผักหรือผักที่พวกเราถูกใจ แล้วก็นิยมทานเป็นประจำอยู่แล้ว นอกเหนือจากนั้นยังไม่มีค่าใช้จ่ายและจำพวกของผักที่เราเอามาฝากในครั้งนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ จำกัด สำหรับความคิดที่ต้องการปลูกผักสวนครัวปราศจากสารพิษ หรือ ผักออร์แกนิกเพื่อรับประทานที่บ้าน แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะยังไม่ทราบจะปลูกผักอะไรดี จำพวกผักสวนแต่ละประเภทวันนี้ได้สะสมผักครัวที่มีอายุยาว และก็อายุสั้น ซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการเจริญวัยรวมทั้งผลิตได้เร็วขึ้น ใช้เวลาราวๆ 1-2 เดือนด้วยแนวทางปลูกง่ายๆที่จะรับประทานและขายเพื่อสร้างรายได้พิเศษ นอกเหนือจากพวกเราจะใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ ผักสวนครัวเหล่านี้มีสรรพคุณสำหรับการป้องกัน แล้วก็เพิ่มภูมิต้านทาน ให้กับเราได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ถ้าหากพวกเราปลูกจนชำนาญ ไม่แน่ว่าถัดไปจะแปลงเป็นอีกอาชีพ ให้กับพวกเราในอนาคต ลองมาปลูกผักสวนครัวง่ายๆกับจำพวกผักที่พวกเรานำมาฝากกัน
กระเพรา  (Holy Basil)

กระเพรา มี 2 ประเภท คือ กะเพราแดง และกะเพราขาว ซึ่งกระเพรานั้นยังสามารถประยุกต์ใช้ทำเป็นยาสมุนไพรได้ ช่วยคุ้มครองป้องกันอาการหวัดได้ ช่วยทำนุบำรุงธาตุไฟ ช่วยแก้อาการคลื่นเหียนอาเจียน ช่วยแก้อาการปวดมวนท้อง ช่วยขับลมแก้ลักษณะของการปวดท้องอุจจาระ ใบกะเพรามีสรรพคุณช่วยขับลมในกระเพาะ ช่วยแก้อาการจุกเสียดแน่นท้อง ช่วยแก้ลมซานตาง ใช้ทำเป็นยารักษาขี้กลากเกลื้อน ใบกะเพราสามารถช่วยกำจัดกลิ่นปากอันไม่พึงปรารถนาได้
โหระพา (Sweet Basil)

โหระพา สามารถช่วยคุ้มครองโรคหัวใจ ทั้งยังมีมีวิตามิน และแร่ธาตุอื่นๆด้วย เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินซี ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก รวมไปถึงคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และก็ไขมัน แล้วก็ยังช่วยคุ้มครองป้องกันความเสียหายในร่างกายของพวกเราจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย มีส่วนสำหรับการช่วยคุ้มครองโรคหัวใจขาดเลือด มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการช่วยลดคอเลสเตอรอลแล้วก็แผ่นคราบเปื้อนพลัคในกระแสเลือด มีส่วนช่วยคุ้มครองป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่

9
ที่ดินสวย ถนนวัดละหารไร่-วัดอ่างแก้ว (ถนนสาย 4011) ใกล้วัดละหารไร่ 700 ม. เข้าถนนคอนกรีต 400 ม. แหล่งชุมชนบ้านตลอดเส้นทาง ไฟฟ้า ประปา ไฟทางส่องสว่าง

ที่ดิน 100 ตรว. 490,000 บาท (แปลงหลัง 2 แปลง)(ขาย 1)
ที่ดิน 100 ตรว. 590,000 บาท (แปลงติดบ้านสีเหลือง 2)
✅ จ่าย 30% โอนใส่ชื่อให้ก่อน
✅ ผ่อนได้ 1 ปีไม่มีดอกเบี้ย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ : พัณณ์ชิตา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่ดินผ่อนกับเจ้าของ

Tags : ที่ดิน 100 ตร.ว.,ที่ดินผ่อนได้,ที่ดินผ่อนกับเจ้าของ

10
ต้นไม้ปลูกภายในบ้าน 10 ประเภท ช่วยถูอากาศ แถมดูแลง่ายดาย ได้จริง
ต้นไม้ปลูกลงในบ้าน ได้จริงหรือ?? จำต้องบอกเลยจ้าว่า แม้คนโดยมากมักจะคิดว่า ไม่ควรนำต้นไม้มาปลูกเอาไว้ภายในบ้าน เพราะว่าต้นไม้ส่วนมากต้องการแดด แล้วก็ปรารถนาออกสิเจนในช่วงเวลากลางคืน ต้นไม้อาจมาแย่งอากาศพวกเราหายใจได้นะ แต่ว่าที่จริงแล้วก็มีพันธุ์พืช ซึ่งสามารถปลูกไว้ในบ้านได้โดยที่ไม่ตาย แถมยังช่วยขัด อากาศในบ้านได้อีกด้วยนะ ซึ่งในวันนี้ บ้านงาม อยู่แล้วร่ำรวย ก็เลยได้สะสม 10 ต้นไม้ปลูกลงในบ้านที่ฟอกอากาศเป็น ไอเดียแต่งบ้าน มาฝากทุกคนกันจ้ะ

เศรษฐีเรือนใน : เป็นไม้กอขนาดเล็ก ที่นิยมนำมาปลูก เป็นไม้ประดับอีกทั้งด้านใน รวมทั้ง ด้านนอกอาคาร โดยสามารถปลูกเอาไว้ในกระถางห้อย หรือ ปลูกเป็นพืชคลุมดินก็ได้ด้วยเหมือนกัน
  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่

11
Japanese House เพลิดเพลินเจริญใจไปกับแสงสว่างธรรมชาติ ล้อมรอบด้วย การจัดและตกแต่งสวน Japanese House บ้านในอิสึมิ ตั้งอยู่บนถนนที่ มีแม่น้ำสายเล็กไหลอยู่ข้างๆในเมืองชิคุโกะ ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น รูปแบบของบ้านมี ไม้สองเล่ม ทับกันอยู่ด้านบน ของกัน และ กันด้วยปริมาณ ที่สองขยาย เกินขอบเขต ของฐาน เพื่อจะสร้าง ‘เปลือย’ สถาปัตยกรรมที่ช่วยทำให้ ห้องพักทุกห้อง เพลิดเพลินเจริญใจ ไปกับแสงสว่างธรรมชาติ บ้านโอบล้อมด้วยชุด ของสวนที่จัดอยู่ ทางทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันตก รวมทั้ง ทิศตะวันออก และก็ ได้รับการป้องกันโดย ชายคาบ้าน ของระดับบนทั้งยังสามด้านโดยใช้คานคานสามตัว ที่มีความยาวรวม 8 เมตร ชายคา

ให้บริการสำหรับวิธีการ แล้วก็ พื้นที่หยุดรถ ชุดของสวน รอบๆบ้าน กับช่องเปิด ขนาดใหญ่ ที่หันไปทางแม่น้ำ เบลอขอบเขต ระหว่างการตกแต่ง ข้างใน รวมทั้ง ภายนอก นอกจากซุ้มกระจก ซึ่งเบือนหน้าไปทางแม่น้ำ บ้านมั่นใจความเป็นส่วนตัว พอเพียง สำหรับผู้พัก ด้วยเหตุว่าด้านอื่นๆยังคงปิดจาก สิ่งแวดล้อม ที่ผลิตขึ้นด้านใน ห้องรับแขก ได้รับคุณประโยชน์ Forest House จากผิวกระจกมุม สูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งมีทิวทัศน์กว้างขวา งของทัศนียภาพรอบๆ และ แม่น้ำ ห้องอ่านหนังสือ ที่ยื่นออกไป ยื่นเข้าไป ในห้องรับแขก ในต้นแบบ ของระเบียงภาย ในใช้วิธี ส่วนประกอบที่ใช้ ในสถาปัตยกรรมวัด มาตั้งแต่สมัยก่อน

ลักษณะบ้านที่ดีของญี่ปุ่น Japanese House บ้านของชาวญี่ปุ่น ในยุคเก่า แบ่งได้สองประเภทใหญ่ๆเป็นเป็นบ้าน สำหรับชาวเกษตร แล้วหลังจากนั้นก็บ้าน สำหรับคนกรุง บ้านของชาวเกษตร มีหลังคาฯลฯหญ้า(ฟางข้าวหรือฟางพืช Kaya) ถ้าคุณไปบ้านนอก ก็อาจจะยังประสบพบเห็นอยู่นะ บ้านของชาวเมือง(และเจ้าผู้ครองนครสมัยนั้น) มีหลังคา เป็นกระเบื้องสมัยนี้ บ้านญี่ปุ่น ที่สร้างใหม่ ก็จะมีแม้กระนั้นหลังคากระเบื้อง แล้วในเมืองใหญ่ ก็จะมีพวกอพาร์ทเมนท์ และแฟลต ที่ใช้ปูนซิเมนต์ และก็ ก็เหล็กเป็นวัตถุก่อสร้าง จำนวนมากเหมือนกัน แต่ว่าแม้คุณเข้าไปดูภายในของบ้านประเทศญี่ปุ่นแล้ว องค์ประกอบข้างใน ของบ้านยังมีหลากหลายประเภทที่ถูกทำ ตามวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นเริ่มแรก แทบทุกบ้าน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง

12
Barn House ในศตวรรษที่สิบแปด ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข ให้เป็นบ้านพักรับรองแขก
ที่ปรับการตกแต่งด้านใน เพื่อสร้างแนวทางที่สะดุดตา พวกเรามองได้จากพื้นที่ ที่โล่งแจ้งรอบๆ เปลี่ยนจากยุ้งข้าว ที่อยู่ในชนบท ให้เปลี่ยนเป็นกระต๊อบ ห้องพักสุดหรู สำหรับรับแขกสถานที่ที่นี้ ยังเคยเป็นโรงเก็บของ ที่โด่งดัง และถึงแม้ว่ามันจะมองบ้าคลั่ง ที่มีพื้นที่เหลือเฟือ และไม่ได้ทำอะไร กับมันเลย แต่ว่าเราก็ไม่อาจจะตกลงใจ ได้ว่าจะทำอะไร หลังจากนั้นพวกเราย้ายจากบ้านเก่า ของเราในลอนดอนไปเป็นที่เล็กกว่า รวมทั้งสิ้นสุดลงด้วยการเล่าเรื่องพวกนี้ทั้งผองนั่งอยู่ในห้องเก็บของเพราะฉะนั้นพวกเราจึงตัดสินใจที่จะทำให้มันกลายเป็นห้องหนังสือจากภายนอกโรงนา มีลักษณะเหมือน ที่เคยทำมามากมายด้วยงานหิน ที่มีลักษณะอากาศดี รวมทั้ง กระเบื้องสำหรับมุงหลังคา ความเคลื่อนไหวครั้งเดียว เป็นประตูเดิมถูกผลิตใหม่ เป็นบานประตูหน้าต่าง ประตูใหญ่ขึ้น  สูงและก็กระจกกรุด้วยไม้เป็นช่องๆหีบเพลงชัก เมื่อกลับเข้ามา คุณจะพบว่าตนเอง อยู่ภายในห้องนั่งพักผ่อน ที่มีเพดานสูงยิ่งกว่า 12 เมตร ไปจนถึงความสูงของหลังคาจั่วพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่ม ที่สามารถเข้าถึงได้ Behind Home จากด้านนอกเพียงแค่นั้น และก็อุทิศให้กับวัสดุอุปกรณ์ทำสวน ซึ่งเป็นเครื่องเตือนความจำ ถึงต้นกำเนิด อันต้อยต่ำของเรือนต่างจังหวัด อันสวยงามแห่งนี้ ระบบสำหรับทำความร้อน ใต้พื้นไม้โอ๊ค แสดงว่า

นิยมใช้ทำพื้น รวมทั้ง เฟอร์นิเจอร์ไม้ ซึ่งไม่ได้รับความนิยม มากในประเทศของพวกเรา เนื่องจากการตกแต่งบ้าน สไตล์ไทย จะย้ำสไตล์ที่เรียบง่าย โปร่งสบาย รวมทั้ง ค่อยสบาย ซึ่งตรงกันข้าม กับสไตล์ รวมทั้ง ความรู้สึก ของดงโอ๊ก
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านราคาไม่แพง

13
Japanese House เพลินไปกับแสงสว่างธรรมชาติ โอบล้อมด้วย การจัดตกแต่งสวน Japanese House บ้านในอิสึไม่ ตั้งอยู่บนถนนหนทางที่ มีแม่น้ำสายเล็กไหลอยู่ข้างๆในเมืองชิคุโกะ ฟุกุโอกะ ญี่ปุ่น รูปแบบของบ้านประกอบด้วย ไม้สองเล่ม ซ้อนกันอยู่ข้างบน ของกัน และ กันด้วยปริมาณ ลำดับที่สองขยาย เกินขอบเขต ของฐาน เพื่อจะสร้าง ‘เปลือย’ สถาปัตยกรรมที่ช่วยให้ ห้องพักทุกห้อง เพลิดเพลินใจ ไปกับแสงธรรมชาติ บ้านโอบล้อมด้วยชุด ของสวนที่จัดเรียงอยู่ ทางทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันตก และก็ ทิศตะวันออก และ ได้รับการคุ้มครองโดย ชายคาบ้าน ของระดับบนทั้งสามด้านโดยใช้คานคานสามตัว ที่มีความยาวรวม 8 เมตร ชายคา

ให้บริการสำหรับวิธีการ และ พื้นที่จอดรถยนต์ ชุดของสวน โดยรอบบ้าน กับช่องเปิด ขนาดใหญ่ ที่เบือนหน้าไปทางแม่น้ำ เบลอขอบเขต ระหว่างการตกแต่ง ภายใน และก็ ภายนอก นอกเหนือจากซุ้มกระจก ซึ่งหันไปทางแม่น้ำ บ้านเชื่อมั่นความเป็นส่วนตัว พอเพียง สำหรับผู้พักอาศัย เพราะด้านอื่นๆยังคงปิดจาก สภาพแวดล้อม ที่ผลิตขึ้นด้านใน ห้องรับแขก ได้รับประโยชน์ Forest House จากผิวกระจกมุม สูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งมีทัศนียภาพกว้างขวา งของทัศนียภาพรอบๆ และก็ แม่น้ำ ห้องอ่านหนังสือ ที่ยื่นออกไป ยื่นเข้าไป ในห้องนั่งเล่น ในแบบอย่าง ของระเบียงภาย ในใช้แนวทาง โครงสร้างที่ใช้ ในสถาปัตยกรรมวัด มาตั้งแต่โบราณกาล

ลักษณะบ้านที่ดีของประเทศญี่ปุ่น Japanese House บ้านของคนญี่ปุ่น ในสมัยเก่า แบ่งได้สองประเภทใหญ่ๆเป็นเป็นบ้าน สำหรับชาวเกษตร รวมทั้งบ้าน สำหรับชาวเมือง บ้านของชาวเกษตร มีหลังคาเป็นต้นต้นหญ้า(ฟางข้าวหรือฟางพืช Kaya) ถ้าคุณไปต่างจังหวัด ก็บางครั้งก็อาจจะยังประสบพบเห็นอยู่นะ บ้านของคนกรุง(รวมทั้งเจ้าผู้ครองนครยุคนั้น) มีหลังคา เป็นกระเบื้องสมัยปัจจุบันนี้ บ้านประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างใหม่ ก็จะมีแม้กระนั้นหลังคากระเบื้อง แล้วในเมืองใหญ่ ก็จะมีพวกอพาร์ทเมนท์ แล้วก็ห้องชุด ที่ใช้ปูนซิเมนต์ และ ก็เหล็กเป็นวัตถุก่อสร้าง เยอะแยะด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเข้าไปมองด้านในของบ้านประเทศญี่ปุ่นแล้ว องค์ประกอบข้างใน ของบ้านยังมีหลายประเภทที่ถูกทำ ตามวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นเริ่มต้น แทบทุกบ้าน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิต : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านระยอง

14
ที่ดินสวย ถนนวัดละหารไร่-วัดอ่างแก้ว (ถนนสาย 4011) ใกล้วัดละหารไร่ 700 ม. เข้าถนนคอนกรีต 400 ม. แหล่งชุมชนบ้านตลอดเส้นทาง ไฟฟ้า ประปา ไฟทางส่องสว่าง

ที่ดิน 100 ตรว. 490,000 บาท (แปลงหลัง 2 แปลง)(ขาย 1)
ที่ดิน 100 ตรว. 590,000 บาท (แปลงติดบ้านสีเหลือง 2)
✅ จ่าย 30% โอนใส่ชื่อให้ก่อน
✅ ผ่อนได้ 1 ปีไม่มีดอกเบี้ย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ : พัณณ์ชิตา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่ดิน 100 ตร.ว.

Tags : ที่ดิน 100 ตร.ว.,ที่ดินผ่อนได้,ที่ดินผ่อนกับเจ้าของ

15
Red Tilapia การเลี้ยงเพื่อการบริโภค รวมทั้งเพื่อการจำหน่าย จำเป็นต้องมุ่งเน้นเงินลงทุนให้ต่ำ
Red Tilapia การนำเทคโนโลยีมาใช้ “ซีพีเอฟ เทอร์โบ โปรแกรม” ไปใช้กับการเลี้ยงปลาทับทิมในบ่อนั้น อดิศร์ กฤษณตระกูล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสซีพีเอฟ กล่าวว่า ปลานิลจะเลี้ยงในต้นแบบ ของการเลี้ยงปลาในบ่อดินบนบก ซึ่งมีการจัดการตามมาตรฐานซีพีเอฟ ปรากฏว่าเป็นการ บรรลุผลสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เพราะฉะนั้นก็เลยถ่ายทอดเทคโนโลยีนี้ให้กับเกษตรกรรายย่อย ตามแนวคิดของการตอบแทนสังคม ในด้านของการผลิตงาน การสร้างอาชีพ และการถ่ายทอดเทคโนโลยีให้กับเกษตรกร

เพื่อช่วยลดการเสี่ยง ของเกษตรกร จากภัยจากธรรมชาติ และยังสามารถเพิ่ม ผลผลิต เพิ่มรายได้ให้กับเกษตรกรเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกษตรกร ในพื้นที่ชลประทาน ซึ่งมีแหล่งน้ำ ซึ่งสามารถสูบน้ำได้ เลี้ยงปลาในบ่อดินแต่ละบ่อมีขนาด 3-6 ไร่ หลังจากนั้นนำกระชังมา กางในบ่อดินออกมา เพื่อเลี้ยงปลา ในลักษณะซึ่งคล้ายคลึงกับปลา ที่เลี้ยงในบ่อธรรมชาติ

ด้วยโปรแกรมการทำฟาร์ม รวมทั้งการจัดการประสิทธิภาพน้ำ ตามมาตรฐานของซีพีเอฟเกษตรกรสามารถจับปลานิลได้ 3 เดือนในตลาด หากเฉลี่ยด้านใน 1 ปี สามารถจับปลาเพื่อขายได้มากกว่า 35 เท่าหรือ 2 ปี 7 เท่า ที่สำคัญสามารถควบคุมประสิทธิภาพของปลา และจำนวนของปลาที่ปล่อยสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ตลอดทั้งปีอีกด้วย นอกนั้นยังสามารถควบคุม ความปรวนแปรของธรรมชาติ จากอดีตกาลที่ดูได้ว่าเกษตรกรจะได้ผลผลิตที่ดียิ่งขึ้น และก็มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านโครงการน่าอยู่

หน้า: [1] 2 3 ... 8