ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าแบรนด์ ราคาน่าคบ สาว ๆ ควรมีไว้ในครอง  (อ่าน 7 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2739
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าแบรนด์ มูลค่าน่าคบ สาว ๆ ควรมีไว้ในเข้าครอบครอง
กระเป่าแบรนด์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ อยากได้มากที่สุด เข้าใจมั้ยว่าเรื่องความอยากไม่เข้าใครออกใครหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะจับจ่ายใช้สอยทุกแบรนด์ แบรนด์ไหนมาใหม่เป็นพาดเรียบก็ไม่ได้นะจ๊ะ เพราะว่าเราก็ต้องรู้จักประมาณตนค่ะ ไม่งั้น น้ำตาอาจจะเช็ดหัวเข่าก็เป็นได้ กระเป๋าแบรนด์เนม ถ้ามีเงินเหลือใช้ไม่เดือดร้อนก็ซื้อได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ก็อย่าเพิ่งเลยนะ แต่ถ้าบางท่านรู้จักซิกแซกหน่อย ก็อาจจะมองแบรนด์เนมระดับกลาง ๆ ค่าหลักพันก็ไม่เสียหลายนะคะ ซื้อแล้วคุ้มค่าชัวร์ๆ จะได้ไม่สะเทือนใจภายหลังจ้าาา และวันนี้เรามีกระเป๋าแบรนด์เนมในคิดฝันของสาว ๆ มาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันจ๊ะ
กระเป๋าแบรนด์แรกที่จะชักนำก็คือ แบรนด์ MCM ค่ะ แบรนด์นี้จะเป็นลายแบบฮิปส์ ๆ หน่อย น่ารัก ๆ เรื่องคุณลักษณะนั้น ไม่ต้องพูดถึง เกรดพรีเมี่ยมเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวหวาน ๆ น่ารัก ๆ กระเป๋าแบรนด์นี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ไม่น้อย ในช่วงนึงก่อนหน้านี้ เราก็จะเห็นดวงดาว หรือคนดังต่าง ๆ ตะพายกระเป๋าแบรนด์นี้กันอย่างแพร่หลาย ก็นับว่าเป็นที่ดึงดูดไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ
กระเป๋า Kate Spade เป็นแบรนด์ที่มีสไตล์ออกแนวคุณหนู สวยหรูหน่อย ๆ ด้วยกันก็ยังอินเทรนด์ด้วย เป็นแบรนด์ที่ออกแบบสไตล์เอาใจวัยรุ่น มีทรงให้เลือกมากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิค หรือไม่แบบคิ้วท์ ๆ ก็เป็นดีไซต์ที่เชี่ยวชาญดึงดูด ยั่วกิเลสของลูกค้าได้เป็นเป็นอันดีเลยทีเดียว
กระเป๋าแบรนด์ Bao Bao (แต่สนนราคาไม่เบานะ  อิอิ)
แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เชื้อชาติญี่ปุ่น ที่ตอนนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จะเคลื่อนที่ไปๆหน หันไปทางไหนก็จะเจอแบรนด์นี้ ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ กะทัดรัด และดูไฮโซแบบชิค ๆ ก็ไม่วิปลาสที่จะสามารถครองตตลาดได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากหิ้วกระเป๋าแบรนด์นี้จะทั่วบ้านทั่วเมือง กวาดเรียบตั้งแต่วัยมัธยมจนไปถึงวัยแม่บ้านกันเลยทีเดียว
กระเป๋า Michael Kors แบรนด์นี้จะเลิศในเรื่องของนาฬิกา แต่กระเป๋าก็เป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์เช่นกันค่ะ แบรนด์นี้จะเน้นหรูหรา ดูเรียบ ๆ แต่แอบเก๋ ดูเป็นคุณนายหน่อย ๆ ค่ะ คดีคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เนื่องจากดูจากราคาและการตอบรับแล้ว ก็สมเหตุสมผลนะคะ บอกเลย มีคุณค่าแก่การลงทุนค่ะ
Coach นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่สาว ๆ กรี๊ดเช่นกัน เป็นกระเป๋าในฝันของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์แรกที่ผู้หญิงนึกถึง คราวอยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบเอามาถือ เรื่องราคาก็หมายนึงค่ะ แต่ถ้าให้ดี ลองซื้อจาก  Outlet ราคาก็จะถูกแบบฟิน ๆ เลยค่ะ
และนี่คือลิศ บัญชีรายชื่อกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับรองว่า ถ้าหากได้เป็นเจ้าของก็จะฟินมาก ๆ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอนค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความจำเป็นและสถานภาพทางการเงินด้วยนะจ๊ะ ขอให้มีสุขกับกระเป๋าใบโปรดค่ะ

Tags : กระเป๋าแบรนด์