ผู้เขียน หัวข้อ: 8 กรณีห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์  (อ่าน 10 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8216
  • ดูรายละเอียด
8 กรณีห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์
« เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2020, 02:53:24 AM »
8 ข้อความห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์

ระบบโฮมเธียเตอร์มักจะจะวางด่วน้ในห้องนั่งเล่นหรือสำนักงานเพื่อความบันเทิง การออกแบบโฮมเธียเตอร์ในห้องที่หนักเกินรับการดีไซน์ที่ดีคงจะทำให้เกิดหลักสำคัญผิดพลาดในระบบได้ ต่อจากนั้นนี้เป็นไอเท็มที่ต้องระวังในการจัดระบบโฮมเธียเตอร์


 • ไม่เงยหน้าขึ้นมอง : น่าแปลกใจที่การแหงนหน้ามองทีวีด้วยมุมลาดเอียงเพียงเล็กน้อยก็คงจะทำให้เกิดอาการปวดทั้งคอพร้อมกับไหล่ได้ในหลายhourทีเดียวเราควรติดตั้งทีวีให้อยู่ตรงศูนย์กลางพร้อมด้วยอยู่ระหว่าง 3 ถึง 5 ฟุตจากพื้นตามความสูงของที่นั่งในโฮมเธียเตอร์
 • ไม่นั่งใกล้เกินไป - หรือไกลเกินไป : แน่แท้ ความใกล้ไกลระหว่างตระกูลตาเรากับวัตถุย่อมมีผลต่ออรรถรสการชมได้ เพียงนั้นก็เป็นไปได้ยากหากจะหาว่าระยะไหนดีหนักหนาต่อการสังเกต ไอเท็มที่เราควรทำคือ การคัดเลือกโฮมเธียเตอร์ใช้ปส่วนล่างาตรของทีวีที่เข้าทีกับปเชิงาตรของตัวห้อง
 • ไม่รับแสงแดดโดยตรง : แสงสว่างมีผลอย่างยิ่งต่อคุณภาพของภาพดังนั้นอย่าให้แสงแดดส่องลงบนหน้าจอทีวีในขณะทัศนะทีวี พร้อมทั้งไม่วางโทรทัศน์รวดเร็ว้ตรงข้ามหน้าต่างบานใหญ่
 • ไม่ตั้งชุดลำโพงในตู้เฟอร์นิเจอร์ : ชุดลำโพงเป็นส่วนประกอบสำคัญของโฮมเธียเตอร์ เฉพาะบางคนกลับตั้งชุดลำโพงฉับพลัน้ในตู้แค่เนื่องด้วยมองแล้วไม่งามตา ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวผิดเนื่องมาจากซับวูฟเฟอร์ที่ทันใจ้ราวกับนั้นจะทำเอาสิ้นชีพงอุดอื้อ ไม่ดังเท่าที่ควรจะเป็น
 • ไม่ลดลงงบโดยประมาณ : ก่อนตัดสินใจซื้อ โฮมเธียเตอร์คุณควรวางแผนกับทำรายการของอย่างเช่น ทีวี, ลำโพง, รีซีฟเวอร์, ขาตั้ง, สายไฟ, เครื่องปกป้องไฟกระชาก ในงบไม่น้อยกว่า 6,000 บาท ต่อรายการ เพื่อทีวี ลำโพง และรีซีฟเวอร์
 • ไม่เกินงบราวๆ : การทำระบบโฮมเธียเตอร์ก็เป็นเหมือนการซื้อรถใหม่ ที่ไม่จึงต้องซื้อเกินกว่าสองสามปีครั้งถ้าหากว่าคุณจะร่ำรวยก็ตาม หลายๆ คนใช้งานชุดโฮมเธียเตอร์เป็นสิบปีจึงจะซื้ออัปเกรดอีกครั้งนอกจากนั้นนี้ ต้องระมัดระวังหลักใหญ่มูลจากร้านทั่วไปที่ตลอดเวลาครั้งทำให้ผู้ซื้อสับสนจนทำให้ต้องถึงแก่กรรมเงินเกินกว่าที่ตั้งใจทันที้
 • ไม่ฉับพลัน้ใจตัวเองเกินไป : ในการซื้อชุดโฮมเธียเตอร์ในร้านค้าปลีก จงจำรวดเร็ว้ว่าไม่มีอะไรที่น่าเชื่อถือได้แม้กระทั่งตาพร้อมทั้งหูของคุณเอง เราจะเห็นทีวีที่ผิดแผกแตกต่างกันและลำโพงที่ให้ได้เงินเสงต่างกันเมื่ออยู่บนชั้นโชว์ ให้เราอ่านความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญเหตุเพราะพวกเขาใช้เครื่องมือเป็นตัววัดคุณภาพ ไร้อคติจากการมองแค่ภาพลักษณ์ด้านนอก พร้อมทั้งใช้บทมูลดังกล่าวเพื่อเป็นแนวทางในการซื้อโดยที่ยังคำนึงถึงไอเท็มที่คุณพึงประสงค์
 • ต้องไม่ลืมปกป้องมีใจษาไฟกระชาก : หากคุณมีทีวี รีซีฟเวอร์ ซับวูฟเฟอร์เครื่องเล่นบลูเรย์ และเกมคอนโซล คุณควรใช้ปลั๊กไฟที่มีอย่างน้อย 5 ช่องแลดูว่าห้องของคุณมีปลั๊กแบบนี้พร้อมใช้แล้วไม่ก็ ด้วยกันสร้างนที่คุณจะซื้อวัสดุอุปกรณ์คุ้มกันค่าถูกให้พิจารณาถึงมูลค่าโฮมเธียเตอร์ของคุณประกอบด้วยวัสดุอุปกรณ์คุ้มกันไฟกระชากจะต้องมาจากบริษัทที่โด่งดังกับมีการรับประกันว่าจะรับผิดชมชอบอุปกรณ์อิกะทัดรัดทรอนิกส์ใดๆ ที่ได้รับความสิ้นชีพหายจากไฟกระชากด้วย

หวังว่าวิธีการจัดโฮมเธียเตอร์นี้จะสนับสนุนให้คุณจัดโฮมเธียเตอร์ได้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในที่อยู่ หรือ อพาร์ทเมนท์ก็ตาม
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โฮมเธียเตอร์ aj

Tags : โฮมเธียเตอร์ aj,โฮมเธียเตอร์ jbl