ผู้เขียน หัวข้อ: ^^สื่อคณิตศาสตร์ อุปกรณ์คณิต ALTERACE.COM คลิ๊กหาเราสิ  (อ่าน 4 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4561
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้พวกเรามีสิ่งดีๆมากระทำนำเสนอสำหรับผู้ปกครอง คนจำนวนไม่น้อยที่กำลังหาอุปกรณ์การเรียนหรือว่าเครื่องมือในการเรียนรู้ทำให้ตอนปิดเทอม แล้วก็ในตอนเหตุการณ์อย่างนี้ ที่ดูเหมือนว่าเด็กๆต้องอยู่บ้านงดการไปสถานศึกษาอีกราว 2-3 เดือนฉะนั้นพวกเราต้องหาสิ่งดีๆให้ลูกๆหลานๆและก็น้องๆรวมทั้งใช้เวลาในช่วงปิดเทอม ให้กำเนิดประโยชน์มากที่สุดมากกว่าการเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่เพราะการศึกษาออนไลน์อาจจะไม่สามารถเย้ายวนใจความพึงพอใจได้แต่ถ้าพวกเรามีสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนที่สร้างความสนใจเย้ายวนใจความพอใจของเด็กๆเด็กๆก็จะหันมาให้ความสนใจกับการศึกษาเล่าเรียนมากขึ้นเรื่อยๆ และก็เด็กๆก็ได้เรียนรู้และก็เพิ่มความรู้อยู่ตลอดซึ่งก็คือพวกเราขอทำพรีเซนเทชั่นสำหรับสื่อเด็กเล็กสื่อคณิตศาสตร์รวมทั้งชุดเครื่องเล่นต่างๆกับการเรียนรู้วิชาคณิตหรืออุปกรณ์ทางคณิตนั่นเองสำหรับร้านที่เราจะทำพรีเซ็นท์ให้แด่ท่านก็คือหมวด Early Childhood รวมทั้ง Mathermatics นั่นเอง อุปกรณ์คณิต
 

 
ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ ของเล่น STEM http://www.alterace.com/

     สำหรับหมวดทั้ง 2 นี้จะมีการจำหน่ายเกี่ยวกับสื่อการเรียนสำหรับวัยก่อนเข้าโรงเรียนวัยอนุบาล การเล่าเรียนสามารถช่วยพัฒนาความชำนาญและก็เตรียมพร้อมสู่การศึกษาเล่าเรียนเลขวิชาเลขคณิตถ้าหากคนไหนกันแน่ที่ถูกใจก็จะสามารถเรียนได้เลยแต่ว่าสำหรับบางคนถ้าเริ่มต้นนับไม่ชอบ เมื่อโตขึ้นก็จะปล่อยทิ้งกับวิชาคณิตศาสตร์ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราควรจะสอนเบสิคให้เด็กชอบแล้วก็รักวิชาคณิตเป็นวิชาที่มีความสำคัญมากมาย มิได้เรียนเฉพาะตอนมัธยมช่วงประถมหรือว่าตอนอนุบาลแต่เมื่อเข้ามหาวิทยาลัยแล้ววิชานี้ก็ยังเป็นวิชาเบื้องต้นที่จะต้องใช้สำหรับการเรียนทุกภาควิชา สำหรับบิดามารดาผู้ปกครองท่านใดที่มีความสนใจต้องการเลือกซื้อสำหรับ เครื่องมือคณิตศาสตร์หรืออุปกรณ์การเรียนคณิตหรือว่าจะเป็นลักษณะของชุดของเล่น STEM มีนานาประการราคาให้พวกเราสามารถเลือกซื้อเลือกสั่งได้แบบแรกเป็นแผนกิจกรรม มีลูกคิด 10 แถวมีชุดถาดครบสิบ ชุดถาดครบ 5  ในราคาเพียง 359 บาทเพียงเท่านั้นมีพวกชุดลูกบาศก์ตัวต่อฝึกฝนความสามารถคณิตศาสตร์ขนาด 1 cm พร้อมถังกระดาษตัวต่อ 1 cm มีชุดแท่งเรขาคณิตสร้างเสริมจินตนาการให้ลูกๆสามารถทำต่อรวมถึงการเล่าเรียนสิ่งมีชีวิตด้วยแผ่นต่อภาพ ช่วงวิกฤตอย่างนี้พวกเรารู้สึกว่าสื่อการเรียนการสอนอย่างงี้น่าจะตอบโจทย์คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ได้อย่างแน่นอน เหมาะสมกับเด็กสามารถ กระทำการต่อเล่นได้แล้วก็ยังมีวัสดุอุปกรณ์สำหรับในการเล่นและก็การเรียนอีกเพียบเลยที่ช่วยเสริมความถนัดเกี่ยวกับวิชาเลข
 
                 
 
     ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้พ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดต้องการหาสื่อการเรียนการสอนที่มีความน่าสนใจให้ลูกหันมาพึงพอใจการเล่าเรียนเลขคณิตเพิ่มมากเพิ่มขึ้นตั้งแต่วัยเด็กจัดเตรียมอนุบาลและก็ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์มากกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือก็สามารถเข้ามาที่เว็บของทางร้านค้าได้รับใช้ของทางร้านก็จะมีการเสนอสินค้าต่างๆรวมไปถึงราคาแล้วก็หนทางการติดต่อไต่ถามข้อมูลวิถีทางการสั่งซื้อ ที่ผู้ดูแลไม่จำเป็นที่จะต้องกระทำเดินทางไปยังร้านด้วยตัวผู้ปกครองเองสามารถซื้อผ่านหนทางออนไลน์ได้
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความอุปกรณ์คณิต http://www.alterace.com/

Tags : สื่อเด็กเล็ก