ผู้เขียน หัวข้อ: กล้วยตาก พลังงานแสงอาทิตย์ กล้วยน้ำว้าปตัดผ่านสารพิษ เพื่อที่จะสุขภาพ  (อ่าน 5 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4603
    • ดูรายละเอียด
กล้วยตาก พลังงานแสงอาทิตย์ กล้วยน้ำว้าปตัดผ่านสารพิษ ด้วยสุขภาพ
กล้วยตากไม่มีสารพิษ 100% ผลิตภัณฑ์กล้วยน้ำว้าแปรรูปที่นายเกศภูมิใจเรื่องราวความสะอาด รสชาติ และความเสถียรด้วยการผลิตที่อันไม่ทำงานแต่แรกจากการเจาะจงเลือกวัสดุดิบที่มีคุณภาพ ไม่มีส่วนผสมใดเจือปน ผลิตด้วยกรรมรีวิวอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์สไตล์เรือนกระจก ในโรงอบพลังงานแสงอาทิตย์พาราโบร่า ที่เป็นนวัตกรรมการอบแห้งที่ได้คุณภาพ ยังปกป้องรักษาฝน แมลง ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกเพราะ จึงทำให้เรามั่นใจและภูมิใจในความสะอาด
กล้วยตากด้วยว่าสุขภาพ
กล้วยตากได้รับความนิยมชมชอบในกลุ่มคนรักสุขภาพ ผู้ที่กำลังลดความอ้วน สั่งการน้ำหนัก ผู้เล่นฟิตเนส นักว่ายน้ำ นักปั่นจักรยาน นักเดินทางผจญภัย เดินป่า ไต่เขา ดำน้ำ และอีกหลายๆกิจกรรมที่ปรารถนาความคล่องตัว ความฉลุย และปรารถนาพลังงาน กล้วยตากยังใช้เป็นอาหารว่างให้นักท่องเที่ยวระหว่างเที่ยว ผู้สูงอายุ เด็กๆ สามารถทานเป็นอาหารทานเล่นที่มีประโยชน์ อิ่มท้อง ทานได้ทุกเพศทุกวัย และเสถียรกับสุขภาพ

ประโยชน์ของกล้วยตาก ก็คือผลดีของกล้วยน้ำว้านั่นเอง
1. มีน้ำตาลฟรุคโตส กลูโคส และซูโคลส
มีน้ำตาลฟรุคโตส กลูโคส และซูโคลส ในปเชิงาณที่เหมาะกับร่างกาย ทำได้เพิ่งพลังกายและพลังสมองได้ นักกีฬา เช่น นักเหัวเห็ดนิส นักปั่นจัรยาน นักว่ายน้ำ นิยมกินกล้วยระหว่างซ้อมหรือแข่งขัน เนื่องด้วยร่างกายศักยนำพลังงานไปใช้ได้ทันที อีกทั้งน้ำตาลในกล้วยเป็นน้ำตาลสะอาดจากธรรมชาติ มีแคลอรี่พอเหมาะ การกินกล้วยลดน้ำหนักแเก่าแก่ข้าวในกรณีเช้า จึงกำลังเป็นที่นิยม ในชนิดสาวๆ ที่กำลังบังคับอาหารเพื่อจะลดความอ้วน (ผลการสำรวจจากประเทศญี่ปุ่น)

2. มีสายสืบใยอาหาร (Dietary Fiber)
มีสายลับใยอาหาร (Dietary Fiber)ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อระบบขับถ่าย คนท้องผูกนิยมกินกล้วย เพื่อให้ช่วยเหลือให้ขับถ่ายดีขึ้นเราจะดูว่ากล้วยจะเกี่ยวกับการขับถ่ายมาตั้งแต่เรายังเด็ก โดยคุณแม่จะบดกล้วย แล้วป้อนให้ลูกน้อยเมื่อมีมีอาการท้องผูกนั่นเอง

3. มีโพแทสเซียม (Potassium)
มีโพแทสเซียม (Potassium) โพแทสเซียมช่วยอาชีวของศรีษะใจและบังคับ สมดุลของน้ำในร่างกาย โดยแหล่งของโพแทสเซียมที่ดีที่สุด คือ ได้มาจากอาหาร ซึ่งกล้วยนั้นเป็นอาหารที่มีโพแทศเซียมอยู่เยอะแยะมาก กล้วยจึงเป็นผลไม้ที่ช่วยลดอันแบรนด์ยอันเกิดจากเรื่องความดันเลือดหรือโรคหพ้นเลือดแตกได้

4. มีไฟโตเคมิคอล (Phytochemical)
มีไฟโตเคมิคอล (Phytochemical)ที่ชะลอความแก่ได้ หรือที่เราได้ยินคุ้นเคยๆหูกันว่า “ต้านอนุมูลอิสระ” นั่นเอง

5. มีเซโรโแข็งแรงิน (SEROTONIN)
มีเซโรโคงทนถาวริน (SEROTONIN) เป็นสารกระตุ้นทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จิตใจสบาย อารมณ์ดี ไม่หงุดหงิด กล้วยนั้นเอาใจช่วยในการนอนหลับ และลดสภาวะซึมซับเศร้าได้เกี่ยวกับ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้วยตากอบน้ำผึ้ง

Tags : กล้วยตาก,กล้วยตาก,กล้วยตากอบน้ำผึ้ง