ผู้เขียน หัวข้อ: สาวคัพใหญ่ เลือกสรรชุดชั้นในแบบไหนดี ?  (อ่าน 6 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 10654
  • ดูรายละเอียด
สาวคัพใหญ่ เลือกชุดชั้นในแบบไหนดี ?
ยิ่งหน้าอกใหญ่มาก ความหย่อนคล้อยก็มากตามสำหรับ เราจึงควรเลือกสรรใส่บราที่มีโคร เพื่อประคองทรงเต้าไม่ให้หย่อน โครงต้องกว้างเพื่อรับกับฐานทรงด้วย กับเลือกสรรแบบที่เรียบเรียงเนื้อด้านข้างได้หมด เนื่องด้วยอย่างที่บอกคนหน้าอกใหญ่เนื้อจะเยอะ อีกอย่างที่ควรทัศนาทำงานนเจาะจงเลือกซื้อบรา คือความลึกของทรงควรมีกลมกล่อมตามความจุหน้าอกของตัวเอง เพื่อเวลาที่ใส่บราแล้วจะได้ไม่กดทรง ซึ่งคงจะทำเอาเสียพนันรูปได้ อีกอย่างที่จะช่วยทำให้หน้าอกเพ่งสวยงาม มีมิติยิ่งขึ้น พร้อมด้วยรวบรวมเนื้อส่วนเกินได้ ให้เจาะจงเลือกเสื้อชั้นในที่มีฟังก์ชั่น การตัดเย็บ ที่มีการตัดต่อชนิดส่วนผิดแผกแตกต่างๆ แบบหลายๆตอนยิ่งดี เพื่อช่วยเหลือโอบและรวบรวมกระชับเต้าทรงให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ส่วนรูปทรงบราที่คนมีหน้าอกนิยมเลือกใส่ ควรจะเป็นแบบไม่เสริมฟองน้ำหรือเสริมฟองน้ำแบบบางเพื่อไม่ให้ทรงหน้าอกตรวจดูใหญ่มากขึ้นค่ะ

ข้อแนะในการเลือกชุดชั้นในเพื่อสาวคัพใหญ่

 • เพื่อโอบและเรียบเรียงกระชับเต้าทรงให้กลมกลึงสวยงาม ควรคัดเลือกเสื้อชั้นในที่มีอะไหล่ส่วนเต้าทรงตัดต่อหลายแง่มุม
 • คัดเลือกใส่บราแบบเสริมฟองน้ำบาง
 • เลือกเสื้อชั้นในแบบมีโครง เพื่อประคองทรงเต้า
 • ปริมาตรโครงบราต้องมีฐานกว้างพอดีกับปริมาตรหน้าอก
 • เลือกใส่บราให้ตรงคัพตรงไซส์กับสัดส่วนหน้าอก


เพื่อให้หน้าอกของคุณพิจารณาสวยงามพร้อมด้วยมีสุขภาพเต้านมที่ดี สิ่งของสำคัญคือการคัดเลือกใส่บราให้ตรงคัพตรงไซส์กับขนาดหน้าอกตัวเอง โดยเราเป็นได้หาความจุหน้าอกที่ถูกต้องได้ โดยการทำตามวิธีด้านล่างค่ะ

 • คัดเลือกบราที่ดีไซน์มาประมวลเนื้อส่วนเกินด้านข้างได้หมด

นี่เป็นคำเสนอแนะจากเรา ที่โหยให้สาวพลัสไซส์ทุกคนมีหน้าอกที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ลองนำคำเสนอแนะเหล่านี้ไปใช้ชมนะคะ แล้วคุณจะพบว่า เต้านมของคุณนั้นสามารถสวยกับงดงามได้มากขึ้นกว่าเดิม

คนอกใหญ่จะกลัวเหตุการณ์ของการหย่อนคล้อย ก็จะมีตัวที่เป็นได้ช่วยเหลือเรากระชับสัดส่วนด้านข้าง เอาใจช่วยให้กระชับสรีระ เรียบเรียงเนื้อไม่ให้ปลิ้นออกมาได้ แล้วทำให้เราใส่เสื้อในสวยมากขึ้นค่ะ

แล้วหากหน้าอกใหญ่จะเจอปัญหาในการเลือกชุดชั้นในมั้ย?
สมัยนี้โดยมากน้อยไม่ใช่หรือมีเลย มีเทคโนโลยีผิดแผกแตกต่างๆ เข้ามาสนับสนุนหลายหลากเลยค่ะ ยิ่งทางแบรนด์เองเขาศึกษาสรีระของคนสวมใส่มาเป็นเวลายาวนานของสตรีทุกรูปร่าง พร้อมกับนำเอาแพทเทิร์นไปฟื้นฟูเรียบเรียงกระชักงการำให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

วิธีการการใส่ชุดชั้นในให้สวย?

 • แม้นคนอกกระชับ ก็ใส่รุ่นที่ฮิตกันเยอะๆ อย่าง แลดูมๆ พร้อมกับวิธีการใส่ มีเคล็ดวิธีการช้อนหน้าอก ทำเอาหน้าอกจากคนที่ไร้แล้วเห็นมี ก็ต้องพึ่งวิธีการช้อนนะคะ ต้องศึกษาค่ะ แค่นั้นพี่ว่าเรื่องแบบนี้คุณผู้หญิงทุกคนรู้อยู่แล้วว่าจะใส่เช่นใดให้แลดูสวย
 • คนหน้าอกใหญ่ ส่วนมากจะห่วงเรื่องส่วนเกินด้านข้าง เนื่องจากดังนี้จะมีส่วนที่เป็นแผ่นกระชับด้านข้าง มันจะค่อนข้างจะบางพร้อมกับเรียบ อินโนเวชั่นเกี่ยวกับการตัดต่อจะเข้ามามีส่วนเกี่ยวกับตรงนี้ เรื่องของคนอกใหญ่เนี่ยศักยใส่แล้วกระชับไม่หย่อนคล้อย รอบรู้เรียบเรียงเนื้อด้านข้างได้ด้วยค่ะ

การใส่ชุดชั้นในซัพพอร์ต ในวาระที่แตกต่างกัน?
เรียกว่าหมดความกังวลได้เลย ถ้าแม้เราจะใส่บราเล่นกีฬา บราที่เหมาะสำหรับชุดทำงาน หรือบราที่เข้ากับชุดราตรีออกงานแหวกนั่นเว้านี่ ที่เราไม่มุ่งหวังให้ใครได้เห็นชุดชั้นในของเรา เรามุ่งหวังซ่อนให้มันมิดชิดเยี่ยม เราทำได้ค่ะคุณ แค่เราเจาะจงเลือกให้เข้าทีตามโอกาสเท่านี้เอง
Tags : ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน